Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu
Ngày kết thúc

Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Cách thành phố Nha Trang 32km về hướng tây, thuộc xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, khu du lịch sinh thái Nhân Tâm nằm trải dài trên 15ha trang trại cây ăn quả bốn mùa xanh mát và rộn ràng tiếng chim. Với tầm nhìn "Nhân Tâm", điểm đến của người yêu thiên nhiên, sau những năm phát triển bền vững, Nhân Tâm đã mở rộng thêm những khu dịch vụ chuyên biệt, phong phú gắn liền với thiên nhiên, phục vụ nhiều lứa tuổi.

Từ trung tâm thành phố Nha Trang, bạn đi theo con đường Võ Nguyên Giáp ( hay còn gọi là đường Đà Lạt mới), đi thẳng nối tiếp là con đường Cao Bá Quát, đi thẳng đường Cao Bá Quát, bạn sẽ gặp trường THCS Trần Đại Nghĩa, đi theo đường tỉnh lộ 8 (ĐT8) qua xã Diên Phước, ngang qua Trường THPT Nguyễn Thái Học , cứ theo đường DDT8 khoảng 15km nữa sẽ tới được Khu du lịch sinh Thái Nhân Tâm.

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm có những trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng dù bạn đi một mình hay tham gia những trò chơi với tinh thần đồng đội với 3 khu vực rộng 15ha.

Khu vực 1: vườn trái cây với đủ loại quả. Khu vực 2 bao gồm những trò chơi thử thách vận động giúp giải phóng cơ thể và khu vực cuối cùng là dành cho những ngôi chùa tâm linh. Sự phân chia rõ ràng trong từng khu vực cũng thật dễ dàng với du khách khi muốn lựa chọn địa điểm khám phá và vui chơi tùy theo sở thích của mỗi người. Bạn có thể tham khảo lịch trình tham quan và vui chơi như sau:

- Tham quan vườn thú, vườn trái cây hai bên đường đi vào khu du lịch với đa dạng các loại thú rừng: Khỉ, dê, hươu sao, đà điểu, gà sao, trăn, chim phụng... và các cây ăn trái như: xoài, bưởi, mít, chôm chôm...

- Tham quan vườn tre “Điền trúc” hơn 10 năm tuổi.

- Tham quan Đồi Chuông: băng qua cầu treo dài 91m để tham quan 2 gian thờ Thành Nhân (thờ Vua Hùng) và Thành Tâm
(thờ Đức Phật) với vườn cây gỗ quý: sao, dầu. Sau đó trở về bằng đu dây Zipline vượt sông Chò 100m.

- Ghé đến nhà hàng Dạ Ân: Chuyên phục vụ các món ăn mang đậm chất đồng quê. Sau khi dùng bữa xong Quý khách có thể quay lại khu
vực vườn tre để nghỉ trưa trên võng, hoặc thuê bè nổi /bạt để trò chuyện cùng bạn bè.

- Buổi chiều, tham gia các trò chơi, dịch vụ: chèo thuyền kayak hoặc vui chơi tại công viên nước (Hồ bơi và trượt nước).

Chính sách

LƯU Ý
- Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ hoặc mua vé trực tiếp tại điểm tham quan.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

- Trẻ em dưới 0,9m: Miễn phí vé tham quan
- Trẻ em từ 0,9m - 1,4m: Áp dụng vé trẻ em
- Trẻ em cao trên 1,4m: Áp dụng vé người lớn

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng